''

Ngày 18 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 06:45 26/02/2014  

Công đoàn trường tham gia hiến máu nhân đạo năm 2014

Thực hiện theo quyết định của UBND huyện Phong Điền và vận động của Công đoàn giáo dục huyện. Công đoàn trường THCS Điền Hòa đã tham gia hiến máu tình nguyện năm 2014 theo chỉ tiêu đề ra.

      Như chúng ta đã biết:  Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu được nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu.

      Bạn hãy tưởng tượng, một tai nạn xảy ra và bạn mất một lượng máu lớn có thể gây nguy hại đến tín mạng của chính bạn. Thật quý biết bao khi những chai máu được truyền tới đã giành lại sự sống của bạn vừa suýt bị mất đi trong gang tấc. Hãy thử tưởng tượng, tai nạn đó không xảy ra với bạn mà là với một người khác.

 

 

Thầy giáo Nguyễn Đăng Thắng - Tham gia hiến máu

      Thật tuyệt vời biết bao khi biết rằng máu mình là máu sạch và mình là người khoẻ mạnh. Thật hạnh phúc khi biết được rằng dòng máu của mình sẽ được hòa chung trong một hoặc một vài người đã từng được mình cứu sống. Hạnh phúc khi được sẻ chia. Hạnh phúc khi biết mình vừa làm một việc có ích cho xã hội. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.

 

 

Thầy giáo Nguyễn Đình Ngọc - Tham gia hiến máu

       Với những ý nghĩa đó, Công đoàn trường THCS Điền Hòa đã vận động đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2014. Đây là nghĩa cử thật cao đẹp mà Công đoàn thường xuyên duy trì trong những năm qua.

 

Nguyễn Đăng Hiếu

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác