Cập nhật lúc : 03:51 26/10/2015

Đại hội Liên đội trường THCS Điền Hòa Năm học 2015 - 2016

Thực hiện theo công văn hướng dẫn của hội đồng đội huyện Phong Điền, hội đồng đội xã Điền Hòa. Thực hiện theo chương trình hoạt động của Liên đội trường THCS Điền Hòa năm học 2015 - 2016. Đại hội đại biểu Liên đội trường THCS Điền Hòa được tiến hành.

Được sự cho phép và chỉ đạo của chi ủy và lãnh đạo nhà trường, vào lúc 8h00 ngày 24 tháng 10 năm 2015 Đại hội đại biểu Liên đội trường THCS Điền Hòa được tiến hành trong không khí trang nghiêm và phấn khởi. Với sự tham dự của 90 đại biểu đại diện cho 239 đội viên Liên đội, lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách và đòng chí trong thường vụ xã đoàn Điền Hòa đã làm không khí Đại hội trang trọng.

Năm học mang chủ đề:

Thiếu nhi Việt Nam

Phát huy truyền thống

Hiếu học, chăm ngoan

Tiến bước lên Đoàn

Đến dự và chỉ đạo với Đại hội, thầy giáo Nguyễn Khanh  thay mặt chi bộ, lãnh đạo trường chỉ đạo Liên đội tiếp tục làm tốt công tác, phát huy sức mạnh tập thể bám sát các nhiệm vụ của nhà trường tiếp tục hoàn thành các chương trình, mục tiêu rèn luyện của Liên đội, trong dịp này Liên đội cũng vinh dự được đón tiếp anh Văn Công Dũng  Bí thư xã đoàn Điền Hòa thay mặt thường vụ đoàn xã phát biểu xây dựng và định hướng một số nội dung và tình hình thực tế của địa phương về phong trào thanh thiếu nhi đã  làm cho việc quyết tâm hoàn thành nghị quyết của Đại hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Trong năm học 2014 – 2015 Liên đội được công nhận Liên đội mạnh cấp huyện.

Năm học 2015 – 2015 Liên đội quyết tâm thực hiện một số chỉ tiêu sau:

* Phấn đấu chỉ tiêu hạnh kiểm

Tốt 162 em, đạt tỉ lệ 67.78%

Khá 77 em,  đạt tỉ lệ 32.22 %

Không có đội viên trung bình

Đẩy mạnh phong trào tự học, tự kiểm tra, sinh hoạt câu lạc bộ, trang sinh hoạt chuyên môn. Tập trung nâng cao chất lượng học sinh giỏi, giúp bạn vượt khó vươn lên học giỏi.

* Chỉ tiêu phấn đấu chất lượng văn hóa:

Giỏi  45 em,              đạt tỉ lệ 18.83 %

Khá  97 em,              đạt tỉ lệ 40.59 %

Trung bình 95 em,    đạt tỉ lệ 39.75 %

Yếu  02 em,               đạt tỉ lệ  0.84 %

Không có đội viên nào kém và lưu ban.

100% đội viên phấn đấu hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên, tham gia các hoạt động xã hội theo các chủ đề năm học.

* Phấn đấu đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp tỉnh.

Có 100% đội viên lớp 9 đổ tốt nghiệp

Có   09 chi đội mạnh.

Có 162 cháu ngoan Bác Hồ.

Đại hội Liên đội trường THCS Điền Hòa lựa chọn 11 em nằm trong ban chỉ huy đủ sức đủ tài để chỉ đạo hoạt động đội xuyên suốt cả năm học.

1. Văn Nhật Minh                   8/1

2. Nguyễn Đăng Long            6/1

3.  Đặng Hiền Trang              6/2

4. Nguyễn Đăng Hoài Trâm   7/1

5. Nguyễn Thị Huyền             7/2

6.  Nguyễn Trịnh Tấn Đạt      8/1

7.  Đặng Hồ Anh Quân          8/2

8.  Nguyễn Thị Thu Thanh     8/3

9. Đặng Nguyễn Hằng Anh     9/1

10. Đặng Thanh Nhàn            9/2

11. Nguyễn Chí Hải                 8/3

Năm học mới đã bắt đầu tôi hi vọng đội ngũ BCH Liên đội mới đồng tâm hiệp lực thực hiện thành công chương trình hoạt động đội năm học 2015 – 2016.

Nguyễn Đăng Thắng

s