Cập nhật lúc : 15:35 19/11/2014

Hội thao nghi thức đội giỏi cấp trường

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015. Thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Được sự cho phép và chỉ đạo của chi ủy và lãnh đạo nhà trường, vào lúc 7h30 ngày 16 tháng 11 năm 2014 Liên đội trường THCS Điền Hòa tổ chức “Hội thao Nghi thức Đội và Chỉ huy Đội giỏi” cấp trường được tiến hành với các nội dung và yêu cầu cụ thể như sau:

1.  Đội hình hàng dọc: Nghiêm, nghỉ, cự ly rộng, hẹp, các phân đội báo cáo, giậm chân tại chỗ, chạy tại chỗ.

2. Đội hình hàng ngang: Cự ly rộng, hẹp, di chuyển đội hình (tiến, lùi, trái, phải), quay sang trái, phải, đằng sau.

3. Đội hình chữ U: Cư ly rộng, hẹp, thắt khăn, tháo khăn.

4. Đội hình vòng tròn: Cự ly rộng, hẹp, 01 bài múa hát tập thể (vừa hát vừa múa hoặc dùng máy), 01 trò chơi nhỏ hoặc trò chơi dân gian.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THAO

- Thông qua Hội thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi, góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, cán bộ phụ trách Đội. Đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

-  Hội thao bồi dưỡng cán bộ chỉ huy Đội giỏi trong tương lai và thực hiện theo đúng Điều lệ, Nghi thức Đội, nâng cao kỹ năng hoạt động Đội góp phần phát triển tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh và là dịp để các em đội viên giữa Liên đội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

- Hội thao mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, hiệu quả và tạo được ấn tượng sâu sắc, cho các em tham gia Hội thao với phương châm "Thiết thực - Bổ ích - An toàn".

Kết quả:

- Cá nhân:     01 giải Chỉ huy giỏi. Em Nguyễn Đăng Hoài Trâm 6/1

- Tập thể:      01 giải nhất:              Lớp 6/1

01 giải nhì:                Lớp 9/1

03 giải ba:                 Lớp 7/2, 6/2, 9/2.

Em Nguyễn Đăng Hoài Trâm 6/1 nhận giải chỉ huy Đội giỏi

Thầy giáo Văn Công Dự trao giải nhất Hội thao