''

Ngày 18 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 07:53 17/11/2013  

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn đã phối hợp chuyên môn trường THCS Điền Hòa tổ chức hội giảng.


 

 

 

 

 

 

            Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của nhà trường, Công đoàn cơ sở trường THCS Điền Hòa phối hợp chuyên môn  tổ chức ngày hội giảng.

 

 

Hội đồng sư phạm tham dự tiết hội giảng

 

            Triển khai hội giảng lần này gồm hai tiết dạy thuộc hai bộ môn: Lịch sử và Tiếng Anh. Được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự giúp đỡ động viên của BCH Công đoàn cơ sở và tổ chuyên môn, hai giáo viên  đã để lại cho ngày hội giảng những ấn tượng tốt đẹp.

            Trong niềm háo hức ấy, toàn thể hội đồng nhà trường đã tham dự đông đủ. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần ngày Nhà giáo Việt Nam, quý thầy cô giáo nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, bằng trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết , thầy giáo Nguyễn Văn Phước (Sử) và cô Nguyễn Thị Hà (Tiêngs Anh) đã làm cho hội đồng mãn nhãn bởi việc đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là tổ chức phối hợp với học sinh trong quá trình tìm hiểu bài, luyện tập.

 

 

            Với bài giảng”Ba lần chống quân xâm lược Nguyên”(Lịch sử 7), bằng nền tảng ứng dụng CNTT, thầy Phước đã khơi dậy niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc ta. Âm vang hào khí Đông Á ngày nào , lời hịch truyền rền vang sông núi của Hưng Đạo Đại Vương!...

 

 

 

            Là giáo viên trẻ, nhanh nhẹn, vui vẻ  cô giáo Nguyễn Thị Hà đã thể hiện sự năng động của một giáo viên Tiếng Anh. Trên bục giảng, trước tấm bảng thông minh, với khả năng làm chủ bài giảng của mình, cô đã tổ chức phối hợp với học sinh thật nhịp nhàng, sinh động. Đáng ghi nhận ở bài giảng của cô là sự tương tác với học sinh rất hiệu quả. Chính cái nhí nhảnh của cô là sức lôi cuốn học sinh trong giờ học…

            Sau hai tiết giảng, hội đồng nhà trường đã sinh hoạt chuyên môn để trao đổi học tập kinh nghiệm. Thầy giáo Nguyễn Khanh - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng, biểu dương hai giáo viên đã hoàn thành xuất sắc hai tiết dạy. Thầy đề nghị hội đồng nhà trường cần học hỏi kinh nghiệm để nhân rộng điển hình trong việc đổi mới phương pháp dạy học để đưa phong trào thi đua “Dạy tôt - Học tốt ” của nhà trường ngày một khởi sắc hơn.

            Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn trường THCS Điền Hòa. Hội giảng đã trở thành một truyền thống trong tinh thần dạy học vì sự nghiệp giáo dục vẻ vang. Hội giảng - Một bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

                                                                                                                                                                               Công đoàn

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác