''

Ngày 22 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Thông tin đơn vị » Công đoàn

Công đoàn

Cập nhật lúc : 20:47 16/08/2013  

Giới thiệu Công đoàn trường THCS Điền Hòa

 

 

       Trường THCS Điền Hòa, xã Điền Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tiền thân là trường phổ thông cơ sở Điền Hòa được UBND tỉnh Bình Trị Thiên quyết định thành lập vào tháng 8 năm 1977. Trên bước đường đổi mới, phát triển của quê hương, sự nghiệp giáo dục không ngừng lớn mạnh, đáp ứng nguyện vọng cán bộ nhân dân xã nhà, bắt đầu từ năm học 1985 - 1986 trường được chia tách thành trường THCS Điền Hòa ngày nay. Công doàn cơ sở Điền Hòa cũng ra đời từ đó nơi mái ấm tình thương của tập thể CB-GV-NV nhà trường.

      Hai mươi lăm năm qua - Hai mươi lăm năm xây dựng và trưởng thành, đoàn viên công đoàn trường THCS Điền Hòa luôn phấn đấu nổ lực hết mình để thi đua dạy tốt, học tốt. Mái ấm Công đoàn thật sự là chỗ dựa đáng tin cậy của tập thể CB-GV-NV. 

     Được sự quan tâm của lãnh đạo nghành, lãnh đạo của chính quyền địa phương, công đoàn cấp trên, toàn thể bà con nhân dân xã nhà, đặc biệt là tấm lòng của những người con xa quê, công đoàn cơ sở trường THCS Điền Hòa không ngừng đổi mới, lớn mạnh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được đảm bảo về số lượng, chất lượng. 100% cán bộ đoàn viên đạt chuẩn và trên chuẩn, có phẩm chất đạo dức tốt xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

     Trước yêu cầu đổi mới của xã hội cũng như việc đáp ứng yêu cầu giáo dục, công đoàn nhà trường luôn đổi mới màu sắc hoạt động, cùng với lãnh đạo nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, nhiều năm liền là lá cờ đầu trong phong trào thi đua Dạy tốt- Học tốt của Tỉnh, của Huyện. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao. Nhiều thế hệ thầy cô giao và học sinh lớn lên từ mái trường này đã thành đạt có những đóng góp tích cực trong sự đổi mới của quê hương, đất nước.

      Hiện nay, trước yêu cầu đổi mới của xã hội, sự nghiệp giáo dục đào tạo đang đặt ra cho thầy và trò nhà trường những trọng trách lớn hơn. Nhà trường đang thực hiện việc đổi mới quản lí nâmg cao chất lượng giáo dục của Bộ GD-ĐT đề ra. Công đoàn cơ sở nhà trường luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, gắn bó, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cụ thể là việc đổi mới phương pháp dạy học với phong trào Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực. Mỗi thầy cô giáo là một tâm gương tự học và sáng tạo.

      Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người. Sự nghiệp giáo dục là của toàn xã hội. Công đoàn nhà trường rất cần sự chung tay góp sức của các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể xã hội, mỗi tấm lòng của bà con quê hương. Chúng tôi - những người cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trường THCS Điền Hòa luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của quê hương, của ngôi trường mang tên một làng quê yêu quý. Trong niềm tự hào đó, chúng tôi luôn thấy mình phải có trách nhiệm cao hơn để góp phần xây dựng quê hương Điền Hòa ngày càng giàu đẹp, nguyện cống hiến hết mình vì một xã hội dân chủ, công bằng, giàu mạnh và văn minh. Tất cả vì tương lai của con em chúng ta!